• ĐẶT HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hotline: 0969865898 - Zalo: 0961615135

 


Đồng phục nhà hàng khách sạn yêu cầu cần phải đảm bảo đẹp, thoải mái và đem đến một cảm giác tự tin cho nhân viên trong quá trình làm việc là mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào. Vậy may đồng phục nhà hàng khách sạn cần lưu ý những gì?

 

1.Cần chú ý gì khi may đồng phục nhà hàng khách sạn?

 
Đối với ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn, thì việc lựa chọn may đồng phục cho các nhân viên đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì đây là đội ngũ trực tiếp làm việc với khách hàng, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
may-dong-phuc-nha-hang
Trước khi đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn cần chú ý phải mang phong cách thời trang, bắt mắt, gây được sự chú ý của người khác. Đồng phục nhân viên của các bộ phận thiết kế khác nhau nhưng phải làm sao thể hiện được logo đặc trưng riêng của nhà hàng – khách sạn. 
 
Quan trọng hơn đó chính là bất cứ nhân viên trong nào khi mặc đồng phục đều phải gọn gàng, chỉnh tề, phẳng phiu, tránh để nhăn và cong. Thêm một yếu tố nữa là khi lựa chọn đồng phục không nhất thiết phải có chuẩn mực cố định. Vì tùy vào thời gian địa điểm và nhiều yếu tố khác theo yêu cầu của mỗi công ty mà bạn cần lựa chọn may đồng phục nhà hàng khách sạn phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng. 
 

2.May đồng phục nhà hàng khách sạn và quá trình kiểm tra sản phẩm

may-dong-phuc-nha-hang
Trước khi nhận lại đồng phục từ các cơ sở may mặc, một yếu tố quan trọng mà tất cả các doanh nghiệp cần chú ý đó chính là khâu kiểm tra xem có đúng chất lượng và thời gian theo hợp đồng hông. Cần chú ý xem trang phục có những lỗi sau không:
 
  • Trong quá trình in hoặc thêu sai tên logo, sai tên công ty, sai slogan.
  • May có bị sai kiểu áo, sai form không
  • Màu sắc có bị lệch quá mức so với áo mẫu không.
  • Có bị những lỗi về đường may ở  túi, viền áo, xẻ tà... không
 
Trên đây là những chú ý trong quá trình đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn. Chỉ cần liên hệ với AMT Việt Nam, ngay lập tức bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ trọn gói và hoàn hảo đến từng chi tiết. Vì sản phẩm được thiết kế, may, in, thêu tại đây được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt 15 năm qua.
 
Hy vọng với những gợi ý ở trên, các bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ may đồng phục nhà hàng khách sạn ưng ý nhất và hạn chế mắc phải những rủi ro không đáng có.